Số 48, Tổ 2, Khu phố 3B, P. Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
  0937 563219
  congtyxulymoitruongthanhlong@gmail.com

XỬ LÍ KHÍ THẢI NHÀ MÁY

XỬ LÝ KHÍ THẢI NHÀ MÁY

Xử lý khí thải đạt quy chuẩn xả thải:

Cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, sự phát triển của xã hội nhiều vấn đề cấp thiết về môi trường được đặt ra. Ô nhiễm không khí là một trong những vấn đề quan hệ mật thiết đến sự sống còn của xã hội, được đặt trong mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các nhà khoa học. Sự bùng nổ dân số, khí thải sinh hoạt, khí thải các nhà máy chưa qua xử lý vào bầu không khí một cách vô tội vạ đã ảnh hưởng ngược trở lại với dời sống con người. Theo đó là có quá nhiều rủi ro, nguy cơ khi trái đất ngày một nóng lên, băng tan làm mực nước dâng cao, đất đai nhiễm mặn, thiên tai, bệnh tật… 

 

xu-ly-khi-thai

Ảnh: ô nhiễm khí thải

    Đứng trước nỗi lo chung của nhân loại, các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu cách hạn chế, khắc phục những tác hại có thể xảy ra. Không ít các biện pháp xử lý khí thải bằng nhiều phương thức khác nhau đã được áp dụng và nhận được những hiệu quả đáng khích lệ. Áp dụng thành tựu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất, công ty chúng tôi cùng chung tay bảo vệ bầu khí quyển.

    Chúng tôi cung cấp đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hệ thống xử lý khí thải tiên tiến nhất hiện nay với giá thành cạnh tranh cao.

lap-dat-he-thong-xu-ly-khi-thai

 

    Các phương pháp xây dựng hệ thống xử lý khí thải:

        - Hệ thống xử lý khí thải bằng phương pháp đốt: sử dụng hệ thống đốt công nghệ cao bằng các bình nén khí, áp dụng cho các loại khí dễ cháy như CO, hơi sơn..
 

        - Hệ thống xử lý khí thải xưởng sơn, gỗ phát thải khí VOC bằng phương pháp hấp phụ

        - Xử lý bằng các hóa chất phản ứng hay phương pháp vật liệu: sử dụng các phản ứng hóa học tạo ra CO2 và hơi nước để phân hủy các chất. 

        - Phương pháp hấp thụ: sử dụng các chất hấp thụ như dung môi hữu cơ, nước, các hợp chất hấp thụ tốt. 

        - Dùng chất xúc tác để tạo phản ứng với không khí: một số chất thường được sử dụng như sắt từ, TIO2… 

 

   Hệ thống xử lý khí thải dạng ướt :

        Là dạng xử lý dưới tác động của quạt hút làm cho khí thải và nước tiếp xúc với nhau, do trong nước đã hòa sẵn hóa chất, tạp chất lẫn bụi trong khí dưới tác dụng với hóa chất sẽ nhanh chóng kết dính lại, do trọng lực, tạp chất và bụi theo dòng nước rơi xuống đáy thiết bị. Không khí sau khi lọc theo đường ống dẫn thoát ra ngoài.
 
        - Hệ thống xử lý khí thải bằng túi vải: Không khí chứa bụi thông qua lực hút của quạt được dẫn vào thiết bị lọc bụi, tại đây bụi tiếp xúc với các túi vải được thiết kế trong thùng lọc, bụi bị tách ra không khí và dính vào bề mặt túi vải, không khí sau đó thông qua các lỗ thông khí của vải thoát lên trên và theo đường ống ra ngoài.


    Ngoài ra chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ, tiếp thu khoa học và kinh nghiệm thực tiễn để nâng cấp hệ thống công nghệ, kịp thời phục vụ cho đời sống. Đến với  Trung tâm quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về việc lựa chọn sản phẩm công nghệ phù hợp, được tham khảo các phương pháp xử lý của chúng tôi. Với hệ thống xử lý chuyên biệt cho từng ngành công nghiệp, sản xuất , chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng khi để chúng tôi phục vụ các bạn.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH THANH LONG

Địa chỉ: Số 48, Tổ 2, Khu phố 3B, P. Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0937 563219 Mr. Trường - 0936 057 839 Mr. Quỳnh

Email: duytruong1925@gmail.com

Website: Website: www.moitruongxanhthanhlong.com

 

Hotline: 0937563219
Zalo