CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH THANH LONG | DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG BẾN CÁT | 0937563219CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH THANH LONG | DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG BẾN CÁT | 0937563219

  Số 48, Tổ 2, Khu phố 3B, P. Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
  0937 563219
  congtyxulymoitruongthanhlong@gmail.com

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH THANH LONG

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO 

Trong quá trình phát triển của nền kinh tế xã hội, tốc độ công nghiệp hóa và đô thị hóa nhanh, thì các vấn đề ô nhiễm môi trường như: nước thải, khí thải, chất thải rắn, chất thải nguy hại … sẽ phát sinh nhiều và có những tác động tiêu cực đến môi trường sống của chúng ta. Vì vậy, cần phải có các biện pháp quản lý, kiểm soát, xử lý tốt các nguồn gây ô nhiễm trước khi xả thải hoặc phát thải ra môi trường. 

Việc phát triển sản xuất sẽ phát sinh chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại ngày càng nhiều, nhưng hiện nay hầu hết chất thải phát sinh không được phân loại tại nguồn, chưa được xử lý triệt để. Bên cạnh đó việc tái chế phế thải chưa phát triển chủ yếu là các cơ sở tái chế nhỏ lẻ với công nghệ lạc hậu làm tổn thất nguyên nhiên liệu và có khả năng gây ô nhiễm môi trường cao.

 


Nhận thức được tầm quan trọng của việc thu gom, xử lý chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại và tình hình thực tế phát sinh cũng như nhu cầu xử lý chất thải của các doanh nghiệp và được sự cấp phép của  Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Dương chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Môi Trường Xanh Thanh Long . Sau khi đầu tư hạ tầng và  lắp  đặt các hệ thống , trang thiết bị, máy móc, phương tiện để phục vụ cho hoạt động thu gom, vận chuyển, xử lý và tái chế chất thải, công ty cũng đã hoàn thành việc xin phép hành nghề hoạt động xử lý chất thải và được Tổng Cục Môi trường cấp phép. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng, giao trọng trách cho chúng tôi và yên tâm sản xuất, thúc đẩy nền kinh tế thị trường. 

Với công nghệ thiết bị hiện đại, pháp lý đầy đủ và đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được là đối tác của Quý công ty trong việc thực hiện dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải. Chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn cho Quý công ty các dịch vụ về môi trường và quản lý, xử lý chất thải theo đúng quy định pháp luật. Đối với chúng tôi uy tín và chất lượng phục vụ là mục tiêu hàng đầu, sự hợp tác của chúng tôi với các bạn trên tinh thần phát triển bền vững và cùng có lợi.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH THANH LONG

Địa chỉ: Số 48, Tổ 2, Khu phố 3B, P. Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại:  02743. 564 950

Điện thoại: 0937 563219 Mr. Trường     Email: duytruong1925@gmail.com

                     0936 057 839 Mr. Quỳnh     Email: duyquynhbtc@gmail.com

Website: moitruongxanhthanhlong.com

 


Hotline: 0937563219
Zalo