Số 48, Tổ 2, Khu phố 3B, P. Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
  0937 563219
  congtyxulymoitruongthanhlong@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn báo giá
0937 563219
Mr. Trường
  Điện thoại: 0937 563 219
 duytruong1925@gmail.com
Mr. Quỳnh
  Điện thoại: 0936 057 839
 duyquynhbtc@gmail.com

MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

  • Mã sản phẩm: M02
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1720
Máy ép bùn băng tải là loại máy ép bùn kiểu mới hoạt động theo nguyên lý sử dụng áp lực ép của các rulo lên các băng tải để ép bùn, bùn được ép ra dưới dạng các bản mỏng, chắc và nhanh khô. Nước sạch sẽ lọt qua khe thoảng của băng tải và thu ra ngoài. Máy ép băng tải là loại máy ép liên tục, kinh tế đối với những nơi mà độ ẩm không cần quá thấp.

Máy ép bùn băng tải: được nghiên cứu và chế tạo hoàn toàn từ các thiết bị nhập khẩu. Đây là sản phẩm của nhóm các chuyên gia đầu ngành về kĩ thuật thuộc các trường kĩ thuật nổi tiếng như Học viện Kĩ thuật Quân Sự, đại học Bách Khoa, đại học Công Nghiệp…

Với hơn 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm, Công ty TNHH môi trường xanh Thanh Long đã cho ra đời loại máy ép bùn băng tải có thể sử dụng trong nhiều môi trường và nhiều loại bùn thải khác nhau. Đây được xem như là một nghiên cứu có lợi ích vượt bậc khi tiết kiệm được chi phí về việc giải quyết vấn đề sử lý bùn thải hiện nay của các khu công nghiệp, khu sử lý nước thải tập chung.

Máy ép bùn được sử dụng hầu hết ở các hệ thống xử lý nước thải trong sinh hoạt, các ngành thực phẩm, thủy sản, công nghiệp, nhà máy giấy, gạch, mỏ, các nhà máy sản xuất thực phẩm khác,… Nguyên lý hoạt động của máy lọc bùn. Một lượng bùn loãng sau khi keo tụ bằng Polymer tạo bông sẽ tiếp tục được đưa vào băng tải để được ép và quá trình diễn ra một cách liên tục.

Khi máy ép bùn băng tải vận hành, lượng bùn này sẽ được giữ lại trên bề mặt băng và được gạt tách ra đầu máy ép. Bùn sau khi ép có hình dạng bánh, có độ ẩm đạt từ 60-85% (tùy thuôc vào thành phần và tính chất của bùn đầu vào). Lượng nước tách ra sau khi thấm qua các tấm vải lọc máy ép bùn băng tải sẽ tiếp tục được thu hồi và đưa về bể chứa nước thải để đợi xử lý lại.

Hotline: 0937563219
Zalo