Số 48, Tổ 2, Khu phố 3B, P. Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
  0937 563219
  congtyxulymoitruongthanhlong@gmail.com

Xử lý rác thải công nghiệp

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp chỉ chú trọng vào hoạt động sản xuất kinh doanh mà lại bỏ quên không để ý việc xử lý rác thải. Nhằm có thể giúp doanh nghiệp vừa tham gia sản xuất tốt, vừa có thể bảo đảm giữ môi trường sinh thái luôn trong lành, nhiều khách hàng đã chọn công ty TNHH môi trường xanh Thanh Long cung cấp dịch vụ thu gom vận chuyển xử lý rác thải công nghiệp và những tác nhân phát sinh trong quá trình sản xuất.

Tình trạng nhiều doanh nghiệp xả rác thải ra ngoài môi trường gây ô nhiễm trầm trọng đang ngày một phổ biến và gây ra nhiều thảm họa khôn lường. Hầu hết, những chất thải phát sinh trong hoạt động sản xuất của công nghiệp, nhà máy thường rất độc hại, gây mất cân bằng cho hệ sinh thái và ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe của những hộ dân xung quanh.

Chất thải công nghiệp được phân chia ra thành nhiều loại khác nhau, có thể tóm tắt thành hai dạng như sau:

- Rác thải có khả năng gây nguy hiểm cho con người như: Chất cháy, thuốc độc, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, các vật liệu cứng có độ phân hủy chậm, các chất phóng xạ, dầu nhờn, chất thải y tế...

- Rác thải có tác động nguy hiểm thấp như: thạch cao, xi măng, phôi vữa..

Rác thải công nghiệp nếu không được doanh nghiệp xử lý đúng cách và triệt để thì sẽ gây nguy hại cho môi trường xung quanh và ngấm vào lòng đất, mạch nước ngầm, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hiện nay, đã có cơ sở sản xuất đã bị các cơ quan chức năng kiểm tra, lập biên bản và xử phạt hành chính.

Thế nhưng, nhiều doanh nghiệp vẫn cố tình tìm cách thải lén rác và các hợp chất độc hại ra bên ngoài mà không thu gom xử lý rác thải. Có thể nói, thu gom xử lý rác thải công nghiệp đang là một vấn đề nóng được các cấp các ban ngành quan tâm và quản lý chặt chẽ.

Khi thực hiện chiến dịch bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất công nghiệp, không ít các cơ sở vẫn còn khá lúng túng do thiếu kinh nghiệm hoặc chưa có đủ khả năng để thu gom xử lý rác thải. Mong muốn chung của các doanh nghiệp chính là cần có một đối tác tin cậy có thể tư vấn và hỗ trợ về vấn đề này. Đáp ứng nhu cầu thị trường đó, Công ty TNHH môi trường xanh Thanh Long đã ra đời và cung cấp dịch vụ xử lý các vấn đề về môi trường một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất. 

Bằng những công nghệ tiên tiến, trang thiết bị đảm bảo hiện đại và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công ty TNHH môi trường xanh Thanh Long hiện nay là người bạn đồng hành của mọi khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng hết mình, giúp cho doanh nghiệp vừa có thể tăng gia sản xuất, vừa yên tâm không để rác thải làm tác động tiêu cực đến môi trường chung của xã hội.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thu gom xử lý rác thải cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Công ty TNHH môi trường xanh Thanh Long qua số điện thoại 0937563219 hoặc 0936 057839 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình.

 


Hotline: 0937563219
Zalo